Với quạt điều hòa các bạn sẽ có thể gạt ngay đi thiết bị làm mát cũ kỹ vừa tốn kém mà hiệu quả đem lại thì không được cao, với quạt điều hòa sản phẩm làm mát từ thiên nhiên sẽ giúp cho quán cafe của bạn luôn mát mẻ tự nhiên.

Điểm khác biệt giữa quạt điều hòa đem đến cho người dùng.

Với công dụng làm mát tốt trong môi trường không gian mở thì quạt điều hòa đang được rất nhiều chủ quán caffe lựa chọn làm thiết bị làm mát chính cho cửa hàng của mình để thay thế cho những thiết bị làm mát trước đây. Quạt điều hòa có thể làm mát tốt trong môi trường không gian mở cũng như việc sử dụng nước là nhân tốt chính để làm mát cho. Quạt điều hòa không khí hoạt động dựa theo nguyên lý bốc hơi nước để làm mát chính vì vậy mà không khí sau khi được làm mát sẽ trong lành tươi mát tạo cho bạn cảm giác như được hưởng thụ những cơn gió mát từ thiên nhiên vậy. Quạt điều hòa sử dụng nước là nhân tố làm mát chính và không hề sử dụng các khí Gas hay các khí khác để làm mát cho nên không khí trong quán caffe của bạn luôn được đảm bảo.

quạt điều hòa
Quạt điều hòa đem đến cho người dùng những điều mới mẻ

Cho dù cũng là sử dụng hơi nước để làm mát giống như quạt phun sương hay hệ thống phun sương nhưng quạt điều hòa không phun hơi nước trực tiếp ra ngoài môi trường giống như các thiết bị đó và không gây ra các hiện tượng nấm mốc bàn ghế hay là làm hư hại đến các thiết bị điện ở trong quán. Quạt điều hòa đã khắc phục được hoàn toàn nhược điểm lớn đó và khẳng định được vị  mình. chính vì vậy mà sự lựa chọn quạt điều hòa làm giải pháp làm mát cho quán cà phê, quán nét… là lựa chọn đúng đắn của khách hàng.

Quạt điều hòa sản phẩm thích hợp cho quán cà phê

Quạt điều hòa sản phẩm thích hợp cho quán cà phê
Quạt điều hòa sản phẩm thích hợp cho quán cà phê

Quạt điều hòa  không khí làm mát theo nguyên lý tự nhiên nhờ việc sử dụng quá trình bay hơi nước để làm mát. Không khí nóng trong phòng được hấp thụ và làm mát nhờ quá trình trao đổi giữa không khí và hơi nước, hạ nhiệt không khí và làm mát không khí theo phương pháp tự nhiên, trong lành. Ngoài ra, thì quạt điều hòa là sản phẩm được thiết kế để thích nghi và sử dụng cho không gian mở cho nên khi sử dụng quạt điều hòa cho quán cafe bạn không cần phải đóng cửa làm như vậy sẽ giúp sự lưu thông khí trong phòng tốt hơn, không khí cũ không được trao đổi giúp bạn cảm thấy thoải mái, thoáng đãng và không bị bí giống như khi bạn sử dụng các sản phẩm làm mát khác như mát lạnh, quạt phun sương…

Chi phí đầu tư, điện năng tiêu thụ thấp

Để đánh giá chính xác về khoản này thì chúng ta sẽ so sánh quạt điều hòa không khí với máy lạnh để có thể đưa ra những đánh giá chính xác nhất là lợi ích mà nó đem lại.

Chi phí đầu tư, điện năng tiêu thụ thấp
Chi phí đầu tư, điện năng tiêu thụ thấp

Để làm mát với một diện tích cụ thể thì chi phí mua quạt điều hòa gia đình chỉ bằng một nửa so với số tiền đầu tư cho máy điều hòa mà hiệu quả làm mát thì gần như không khác nhau, cho thấy việc sử dụng quạt điều hòa có thể tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng như thế nào. Bên cạnh đó thì việc lau chùi và bảo dưỡng đối với quạt điều hòa cũng rất là đơn giản, bạn có thể tự làm và không phải tốn tiền chi trả cho việc bảo dưỡng máy như máy điều hòa.

Quạt điều hòa quả thật là sản phẩm vô cùng thích hợp cho không gian mở giống như các quán cà phê, quán ăn, tiệm nét…

Nguồn: bluestonevn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *