Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000G đáng giá đến từng xu

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000G thực tế là dòng máy làm mát không khí ứng dụng hơi mát từ nước nhằm điều hòa lại khí nóng nực. Quạt Daikiosan DKA-05000G là kiểu quạt cơ bền bỉ, có núm vặn và nút nhấn điều khiển dễ dàng. Đây là dòng quạt mới nhất của tập đoàn Đại Việt trong năm nay với hàng loại ưu điểm vượt trội.
Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000G song hành với 3 mặt lấy khí. Quạt có 4 bánh xe phía dưới quạt khiến mọi người đẩy quạt rất dễ dàng.
Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000G

 • Daikiosan DKA-05000G( gọi tắt là Daikiosan 5000G ) chính là dòng thật đa năng, có thể được cho các kiểu diện tích và nhu cầu làm mát và máy được cực nhiều người dùng chọn mua. Bên cạnh kích cỡ vừa vặn phục vụ được đa số yêu cầu cần mát của nhiều khách hàng. Tổng quan dài rộng các chiều như sau 602 x 412 x 1089 (mm) Với công suất tiêu hao ngưỡng cực đại là 180 và mức gió lớn nhất đạt mức 5.000 m³/h. Với chỉ số này đủ giúp khách hàng khoan khoái hưởng không khí mát giống như gió đưa từ hồ lớn, sông dài ngay tại không gian tổ ấm của chính mình.

Cách thức hoạt động của quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000G

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000G có 2 chức năng: làm quạt mát giống quạt bình thường và quạt tận dụng hơi mát của nước. Với chức năng làm mát với hơi nước, quạt sẽ tận dụng định luật bốc hơi nước tự nhiên nhằm làm mát không khí. Bắt đầu hoạt động, các cánh quạt quay sẽ làm nên áp suất hút không khí đi vào máy qua 3 cửa thu gió. Ngay tại cửa hút khí có đặt tấm làm mát. Tấm làm mát này thiết kế theo kiểu rất nhiều đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể dẫn và thấm đẫm nước. Khi gió nóng bên ngoài chui qua tấm làm mát đã có nước sẽ làm bay hơi của nước một cách tự nhiên phía trong các ống dẫn khí. Lúc này nước từ thể lỏng sẽ chuyển hóa sang thể khí. Theo thực nghiệm, nhiệt độ của nước ~ 24 độ C và vì vậy, thể khí bay hơi ngay tức khắc từ nước cũng có nhiệt độ đồng đẳng. Không khí nóng đã được giảm xuống làm mát lại với hơi mát dịu của nước và trở thành nguồn gió mát.

Nguyên lý làm mát không khí của quạt điều hòa

Cơ chế vận hành như trên tuy cho rằng là bình thường nhưng lại cần mô tơ của máy phải khác biệt. Đầu tiên là phải đủ mạnh mẽ để tạo nên hút lớn để giải phóng hơi nước, thứ hai là máy móc phải được thiết kế chống nước, chống bụi lớn.
Phương pháp làm mát không khí của các dạng quạt đều là ứng dụng sự bốc hơi nước một cách tự nhiên không khác nhau. Máy làm mát không sử dụng lốc làm lạnh không khí như máy lạnh, do vậy chỉ dùng một nguồn điện năng cực ít. Với máy làm mát Daikiosan DKA-05000G quạt liên tục ở mức độ gió cao nhất thì cũng chỉ mất 180 W/h. Tính ra hoạt động suốt 10 giờ mới chỉ tốn 1800w = 1,8KW = 1,8 “số” điện năng.

Đặc điểm chuyên môn của quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000G

Phía dưới sẽ là vài thông tin chuyên môn cơ sở do Đại Việt – nhà cung cấp quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000G phát hành.

 1. Model: DKA-05000G
 2. Lưu lượng gió (M³/H): 5.000 M³/H
 3. Công suất (W): 180 W
 4. Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 5. Điều khiển từ xa: Không
 6. Hướng gió thổi: 4 chiều : Tự động trái – phải. Điều chỉnh lên – xuống
 7. Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn
 8. Tốc độ: 3 tốc độ
 9. Độ ồn (dB): ≤ 55 dB
 10. Lượng nước tiêu thụ (L/H): 3 – 4 L/H
 11. Thể tích bình chứa nước (L): 52 L
 12. Kích thước máy ( Dài x Rộng x Cao): 602x412x1089 MM
 13. Diện tích làm mát (M²): 35 – 40 M²
 14. Chức năng hẹn giờ (H): Không
 15. Chức năng Ion: Không
 16. Trọng lượng máy (Kg): 17 Kg

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-05000G phù hợp với ai? Không gian nào

 1. Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000G cực tiết kiệm điện tiêu thụ, do đó sản phẩm phù hợp với ý muốn giảm bớt chi phí điện.
 2. Về mặt môi trường thích hợp để sử dụng thì Daikiosan DKA-05000G rất phù hợp với những môi trường mở. Vị trí dùng quạt càng thông thoáng hoặc trong phòng có giếng trời hoặc mở được cửa sổ thì kết quả làm mát không khí càng phát huy tốt.
 3. Đối tượng mà quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-05000G rất phù hợp để dùng với nhà mái tôn, nhà lợp ngói, nhà thông tầng, nhà ở quê, quán hàng, cửa hiệu, quán bia, phòng khách, sân thượng, nhà bếp, phòng sinh hoạt, nhà hàng, kho, xưởng… Nhìn chung tất cả những không gian có gió lùa với diện tích ≤ 40 mét mà điều hòa nhiệt độ hoặc quạt điện khó khăn hoặc không có khả năng gánh vác bổn phận làm mát không gian.
 4. Việc dùng máy làm mát không khí để đảm trách thay máy lạnh giúp làm mát không khí cho vị trí thông thoáng dĩ nhiên là đúng hướng. Thêm vào đó, khi sử dụng chung cùng với máy lạnh máy cũng trợ giúp rất ấn tượng. Khi tiết trời rất nóng, máy lạnh thực thi cùng kiệt, nếu lúc đó có quạt hơi nước trợ giúp sẽ khiến giảm gánh nặng rõ rệt cho máy lạnh. Bên cạnh đó quạt hơi nước còn chính là cách bù thêm độ ẩm cần thiết để cân đối cho cơ thể.
 5. Mùa nóng hằng năm hay có đợt gió Phơn Tây Nam( hay gọi nó là gió Lào ) nóng nực, đồ vật còn nóng. Đem dùng quạt thông thường chỉ hứng không khí nóng, khi này chỉ có máy làm mát mới là cách xử lý hoàn toàn tiết trời nóng rẫy

Nhu cầu cần thiết Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000G với không gian sống

 1. Khí trời nóng nực có buổi đến tận 41°C, cứ bật mãi điều hòa và tránh nóng thật cũng mệt. Đối với công việc trong ngày, việc vào ra là cái điều không tránh khỏi. Việc đóng mở đó sẽ thất thoát độ lạnh bên trong nhà. Hơn nữa việc cơ thể người bị các biến chứng không ngờ tới như là bất ngờ sốc nhiệt có thể bất ngờ tìm tới.
 2. Điều hòa máy lạnh đương nhiên tốn cực nhiều điện tiêu thụ, việc chi trả tiền điện mỗi một tháng gây ra từng nỗi ám ảnh cho mọi người.
 3. Còn với em nhỏ quanh quẩn trong điều hòa suốt cả ngày cũng không có lợi với sức khỏe, mà cứ ở ngoài điều hòa thì nóng nảy do vì cơ thể ttốt con tuyến dẫn bài tiết mồ hôi chưa đầy đủ.
 4. Độ nóng cản trở ngay cả điều hòa máy lạnh cũng còn không làm lạnh nổi, quạt máy thì càng đẩy gió càng đẩy gió nóng.
 5. Những quán hàng ẩm thực, bán bia thì nóng ngột ngạt, người vợ nấu nướng mà lăn lộn trong nhà bếp thì bức bí nhễ nhại…. Vậy mà đóng chặt cửa rồi chạy điều hòa có xong không? Đồ xào mùi cá rán liệu rằng thì thế nào? Các hàng quán đóng kín bưng có chắc bán tốt?
 6. Nhà mái ngói, nhà có mái tôn, nhà rộng và thông thoáng như ở quê nhà thì chẳng thể nào lắp điều hòa được.

Lời giải nào đây để đem tới làn gió mát rượi đến cho gian phòng mà vẫn giảm thiểu việc chi cho về điện đóm, giảm bớt bệnh hô hấp và sự ngột ngạt bây giờ? Chúng tôi đã khám phá được 1 trong những model máy làm mát không khí rất mạnh mẽ chuyên xử lý cái bức bối mùa hè này, máy làm mát không khí này là quạt điều hòa – Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000G. Máy làm mát không khí hơi nước đã nhận được đánh giá cao vì sức mạnh vận hành, hữu hiệu chuyên khắc phục cái bức bối.

Mô tả các điểm hữu ích của Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000G

Chất liệu có chất lượng cao

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000G có chất liệu động cơ máy bằng đồng hoàn toàn. Mô tơ bằng đồng truyền điện tốt hơn 1,7 lần nếu so với lõi nhôm. Máy có thể vận hành trọn ngày mà vẫn chẳng bị nóng máy và có độ bền bỉ cao

Thiết kế bên ngoài sang trọng, bắt mắt, thuận tiện trong sử dụng

Máy làm mát Daikiosan DKA-05000G được thiết kế thân máy bằng nhựa chất lượng cao cùng màu trắng – xanh lam bóng đẹp, lịch sự. Ở trên phụ thêm ngăn đựng đá và nắp đậy bằng kính mới. Bạn dễ dàng mở nắp để đổ thêm nước, cho đá tủ lạnh hoặc để đá khô vào ngăn chứa đó khiến bổ sung độ lạnh cho gió ra.

Giảm tối đa khoản chi phí điện

Máy Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000G cực giảm hẳn chi phí tiền tiêu thụ điện. Khi quạt hoạt động sẽ làm cho quý khách tuyệt đối yên tâm do chi phí hóa đơn điện trong suốt mùa hè này. Mức hao điện chỉ đáng 15% mỗi lúc sản phẩm máy làm mát không khí loại này chạy so với máy lạnh điều hòa vậy thôi.

Lưu lượng gió lớn vừa đủ mạnh

Lượng gió đưa ra thường luôn ở mức cao, lớn nhất đến tận 5.000 m³/h sẽ triệt tiêu cái nóng oi ả của mùa hè này.

Tùy chỉnh được tốc độ gió

Máy tạo mát này có 3 tốc độ gió giúp người dùng tùy ý thiết lập theo ý muốn của mình ở mức gió phù hợp nhất.

Có tốc độ gió cho phòng ngủ

Không những thế quạt được trang bị một công năng gió dịu nhẹ nếu bật ở phòng ngủ để người dùng đem quạt vào phục vụ, cấp gió nhẹ làm sẽ giúp ích cho sức khỏe người dùng.

Tự động đảo hướng gió

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000G có cách thức đưa gió qua lại hai bên trái – phải tự động. Người sử dụng cũng có thể dùng tay để thay đổi hướng gió chếch lên chúc xuống tiện lợi. Như vậy máy thoải mái mở rộng khu vực đẩy gió ra 4 bề. Giúp hơi mát rộng khắp diện tích có quạt.

Đem trải nghiệm của nhà bên hồ nước

Khoảng không gian mát dịu như gió đẩy từ sông suối mang hơi dịu mát vào căn phòng. Nó làm cho bạn một môi trường thích thú thư giãn hơn nhiều nếu so với những kiểu quạt thông thường khác.

Bù độ ẩm cho thân thể

Người ngồi trước quạt máy làm mát Daikiosan DKA-05000G sẽ không đối mặt các vấn đề bị khô ngứa trên biểu bì, mắt, mũi cổ họng như là khi dùng dàn điều hòa.

Không phun sương

Quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-05000G cũng không gây hơi nước đầy nước hòa vào gió như quạt phun sương, vì vậy sẽ loại bỏ các triệu chứng không tốt với hệ thống hô hấp.

Dùng tốt được ở đa dạng môi trường

 • Điểm sáng cần nói đến từ các model máy máy làm mát không khí ở chỗ phù hợp với khoảng không thoáng khí của phòng trong nhà. Môi trường càng thoáng gió, hiệu năng giảm nóng càng tốt. Nó giúp cho môi trường ngập tràn sự tươi mát thoáng khí tươi, có lợi cho sức khỏe.
 • Quạt gánh vác thay điều hòa nhiệt độ làm mát không gian mở, triệt tiêu nóng nực thay thế quạt điện với những hôm siêu nóng. Còn khi kết hợp với máy lạnh quạt giảm tải đáng kể cho điều hòa thêm nữa còn bù đắp độ ẩm cần thiết.

Có sẵn bốn bánh xe tiện di chuyển

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-05000G đã có sẵn bổ sung bốn bánh xe dưới gầm để cho mọi người di chuyển quạt được nhàn nhã.

Hộp giữ nước có khoang chứa lớn

Bồn giữ nước của Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000G có dung tích chứa tới 52 Lít nước. Nó giúp người sử dụng không phải cho nước nhiều lần, tăng cường tính làm mát cho gió. Đằng trước phía dưới của quạt( xem trên ảnh ) có thước quan sát mức nước bên trong bình chứa, tiện dụng cho việc kiểm tra.

Điều chỉnh thuận tiện, đơn giản

Quạt hơi nước làm mát Daikiosan DKA-05000G là dòng Cơ nên việc điều chỉnh rất đơn giản. Người dùng chỉ cần vài thao tác với vài núm vặn và nút nhấn đã có thể điều chỉnh cho máy hoạt động rồi. Những chế độ vận hành đều được in bằng chữ và có biểu tượng song song dễ hiểu. Chỉ một số động tác là đã điều chỉnh được chế độ hoạt động của quạt cho phù hợp với nhu cầu.

Công suất tầm khá nhưng không gian làm mát lên tới 40 m²

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000G sở hữu công suất hoạt động cực đại 180 W/h khiến động cơ mang lực đẩy gió với khối lượng gió mạnh mẽ. Từ đó, nó đã làm bốc hơi mát ở trong nước đáng kể hơn, việc làm mát cho diện tích ≤ 40 m2 là quá dễ.

Cách bơm nước thông minh

Khi đang dùng cơ chế làm mát mà nước trong bồn cạn, quạt sẽ dừng hoạt động để bảo vệ máy bơm, một cơ chế thông minh phải không.

Liên lạc đặt sản phẩm chính Hãng với cửa hàng bán hàng chuyên nghiệp

Máy làm mát không khí DAIKIOSAN rất có thể là một trong các đồ vật gia đình rất thiết yếu trong gian nhà, có lẽ chẳng thể thiếu của các nhà. Nếu muốn mua hãy gọi: 0988 596 438 – 0972 806 638 – 0932 38 53 88
Vận chuyển Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000G nhanh, không phí ship với đơn hàng thành công.
Địa chỉ trưng bày và bán lẻ tại 2 địa chỉ:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *