Quạt điều hòa Sunhouse Shd7721 tuy mới được cho ra mắt được một thời gian không lâu nhưng nó đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng nhờ khả năng làm mát vượt trội cũng như các chức năng tuyệt vời khác.

Quạt điều hòa Sunhouse Shd7721 sản phẩm làm mát thế hệ mới

Được sản xuất trên công nghệ tiên tiến nhất từ hoa kỳ, quạt điều hòa Sunhouse shd7721 là sản phẩm tuyệt vời với khả năng làm mát ưu việt và an toàn với sức khỏe người dùng. Nguyên lý làm mát của quạt điều hòa Sunhouse Shd7721 hoạt động dựa theo nguyên lý hấp thụ nhiệt nhờ sự bay hơi nước, hoàn toàn tự nhiên không hề sử dụng bất kỳ một hóa chất hay khí Gas để làm mát. Dù là dùng hơi nước để làm mát nhưng quạt điều hòa Sunhouse Shd7721 không hề phun hơi nước ra ngoài môi trường cho nên sẽ không hề gây bất kỳ một ảnh hưởng nào đến các thiết bị điện tử hay các sản phẩm trong gia đình.

quat-dieu-hoa-sunhouse-shd7721
Quạt điều hòa Sunhouse Shd7721 sản phẩm làm mát thế hệ mới

Không những không làm ảnh hưởng gì xấu cho gia đình bạn mà quạt điêu hòa còn giúp ích rất nhiều cho sức khỏe của bạn cũng như là cả đại gia đình nhờ chức năng lọc không khí vô cùng hiệu quả bằng than hoạt  tính cũng như khả năng cân bằng độ ẩm trong không khí nhờ quá trình làm mát bằng hơi nước. Quạt điều hòa Sunhouse giúp lọc sạch không khí trong môi trường sống của bạn đem lại cho bạn bầu không khí trong lành mát mẻ giúp ích rất nhiều cho đường hô hấp của bạn. Việc cân bằng độ ẩm trong không khí giúp bạn cùng gia đình luôn khỏe mạnh không bị những tình trạng khô da giống như khi sử dụng điều hòa nhiệt độ. Quạt điều hòa Sunhouse Shd7721 quả thật là một sản phẩm tiện lợi vô cùng.

Cho bạn cảm giác mát mẻ, thoải mái với quạt điều hòa Sunhouse Shd7721

Với khả năng làm mát vượt trội của mình quạt điều hòa có thể giảm nhiệt độ không khí trong căn phòng của bạn xuống từ 5-15 độ C, giúp bạn tận hưởng một cảm giác mát mẻ từ thiên nhiên nhờ nguyên lý làm mát bằng hơi nước mang lại. Quạt còn được tích hợp chức năng quạt gió 4D với hệ thống quạt gió thế hệ mới, đem lại cho người dùng một cảm giác thoáng đãng thoải mái không có cảm giác bí giống như việc sử dụng các thiết bị làm mát trước đây. Chế độ quạt gió 4D giúp luồng khí mát có thể đi được tới mọi ngõ ngách trong căn phòng của bạn.

Cho bạn cảm giác mát mẻ, thoải mái với quạt điều hòa Sunhouse Shd7721
Cho bạn cảm giác mát mẻ, thoải mái với quạt điều hòa Sunhouse Shd7721

Nhờ việc tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến mà quạt điều hòa có thể hoạt động vô cùng tốt trong môi trường không gian mở mà không hề tiêu tốn nhiều điện năng giống như các sản phẩm khác. Điện năng mà một chiếc quạt điều hòa Sunhouse Shd7721 tiêu thụ chỉ bằng 1/10 so với điều hòa nhiệt độ, điều này khẳng định được khả năng tiết kiệm điện vô cùng hiệu quả của quạt điều hòa.

Thiết kế gọn sang trọng, tinh tế

Quạt điều hòa Sunhouse được thiết kế vô cùng tinh tế, nhỏ gọn nhưng vẫn có khả năng làm mát vượt trội không thua kém gì so với các sản phẩm khác trên thị trường nếu không muốn nói là có nhiều điểm nổi bật hơn. Quạt điều hòa Sunhouse Shd7721 còn được thiết kế với 4 bánh xe ở đáy của máy để cho người dùng có thể thoải mái di chuyển máy tới những nơi cần thiết một cách dễ dàng không tốn quá nhiều sức lực. Cấu tạo của thân máy hoàn toàn bằng nhựa ABS đặc biệt rất bền, dẻo và vô cùng thân thiện với môi trường và sức khỏe người sử dụng.

quat-dieu-hoa-sunhouse-shd7721
Thiết kế gọn sang trọng, tinh tế

Nhìn chung về thiết kế của sản phẩm quạt điều hòa Shd7721 thì vô cùng hoàn hảo ngay từ cấu tạo vỏ ngoài đến các chức năng làm mát cũng như lọc khí ở bên trong thân máy vô cùng tuyệt vời. Quạt điều hòa Shd7721 xứng đáng là một sản phẩm số 1 về làm mát trên thị trường hiện nay.

Nguồn: bluestonevn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *