Quạt điều hòa Sunhouse Shd7721 là một sản phẩm tiện ích với khả năng làm mát nhanh cũng như việc lọc sạch không khí và khử mùi hiệu quả thì quạt điều hòa Sunhouse Shd7721 chính là sự lựa chọn phù hợp nhất cho ngôi nhà cả bạn.

Quạt điều hòa sunhouse Shd7721 đem màu xanh tới ngôi nhà của bạn

Với công nghệ làm mát tự nhiên bằng hơi nước thì quạt điều hòa Sunhouse Shd7721 đã hơn quá nhiều so với việc sử dùng gas để làm mát của điều hòa nhiệt độ. Quạt điều hòa Sunhouse Shd7721 có cơ chế hoạt động đơn giản nhưng hiệu quả đem lại thì vô cùng tốt. Không khí nóng ở bên ngoài môi trường sẽ được hút vào bên trong máy và được đi qua màng lọc, làm mát được làm bằng Coolling pad giúp làm hạ nhiệt độ không khí trong phòng xuống một cách nhanh chóng nhờ nguyên lý hấp thụ nhiệt từ việc bay hơi nước.

quat-dieu-hoa-sunhouse-shd7721-lam-mat-hieu-qua
Quạt điều hòa sunhouse Shd7721 đem màu xanh tới ngôi nhà của bạn

Quạt điều hòa sử dụng hơi nước để làm mát không khí chính vì thế mà không khí trong phòng luôn có độ ẩm ổn định không gây ra tình trạng khô da hay các bệnh về đường hô hấp như khi sử dụng điều hòa nhiệt độ. Đặc biệt không khí mà quạt điều hòa làm mát đều phải thông qua quá trình anion, quá trình này giúp khử mùi cũng như tạo lọc không khí một cách hiệu quả giúp bầu không khí của bạn luôn được thoáng mát, sạch sẽ thân thiện với môi trường.

Điểm cộng lớn nhất của quạt điều hòa sunhouse Shd7721 mà đúng với tiêu chí “ thân thiện với môi trường ” đó là khả năng tiết kiệm điện năng một cách tối đa. Một chiếc quạt điều hòa không khí có thể giúp bạn tiết kiệm đến 90% lượng điện năng tiêu thụ so với một chiếc điều hòa nhiệt độ. Quạt điều hòa sunhouse Shd7721 vừa tiết kiệm điện năng vừa tốt cho sức khỏe người dùng đem lại sự an toàn về sức khỏe cho người già và ttốt nhỏ.

Sử dụng quạt điều hòa sunhouse Shd7721 như thế nào để tiết kiệm điện nhất

quat-dieu-hoa-sunhouse-shd7721
Quạt điều hòa Sunhouse Shd7721 làm mát nhanh, hiệu quả

Không sử dụng quạt điều hòa sunhouse Shd7721 ở mức nhiệt độ thấp vào ban đêm, bởi khi bạn ngủ vào ban đêm chỉ nên để máy ở mức độ vừa phải vì vào thời điểm bạn đêm nhiệt độ phòng đã được làm mát toàn bộ và có thể giữ được trong một khoảng thời gian dài làm như vậy vừa có thể đảm bảo sức khỏe của bạn vừa tiết kiệm được điện năng tối đa.

Lựa chọn quạt điều hòa có công suất phù hợp với diện tích căn phòng: Việc lựa chọn máy có công suất phù hợp không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí về tiền điện và cả về chi phí đầu tư.

Tối ưu hiệu quả làm mát khi sử dụng quạt điều hòa trong phòng kín:  quạt điều hòa được thiết kế có thể sử dụng được cả trong không gian mở lẫn không gian kín. Nhưng việc sử dụng quạt điều hòa Sunhouse Shd7721 trong phòng kín sẽ tối ưu nhất về hiệu quả làm mát mà không tốn nhiều điện năng.

vi-tri-khong-nen-lap-dat-dieu-hoa
Tiết kiệm điện vì một hành tinh xanh

Vệ sinh  quạt điều hòa định kỳ ít nhất mỗi 2 tháng: Quạt điều hòa sunhouse Shd7721 được thiết kế với kiểu dáng gọn nhẹ dễ sử dụng và tháo lắp chính vì thế mà việc vệ sinh máy sẽ trở nên dễ dàng hơn, các bạn có thể tự vệ sinh máy mà không cần phải nhờ đến nhân viên sửa chữa. Chỉ cần lau sạch các tấm làm mát và tấm lọc sẽ có thể giúp máy hoạt động trơn tru không những thế còn kéo dài tuổi thọ.

Nguồn: bluestonevn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *