Bluestonevn.com hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành các sản phẩm đã cung cấp

A, HỖ TRỢ KỸ THUẬT

 • Khách hàng yêu cầu mọi mặt về hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành, xin gọi số: 1800 54 54 94
 • Khi mua hàng tại Đại lý đồ gia dụng Bluestonevn.com, xin gọi theo số: 0243 633 8892

B, HỖ TRỢ BẢO HÀNH

 1. Điều kiện Bảo hành sản phẩm Bluestone
  1. Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, sản phẩm được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên phiếu bảo hành hoặc tem bảo hành và theo quy định của Bluestone tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.
  2. Có kích hoạt bảo hành điện tử( serial kích hoạt bảo hành trên vỏ thùng ) và tem bảo hành của công ty Bluestone trên sản phẩm đối với những mặt hàng thuộc về đồ điện. Trường hợp sản phẩm không có sổ serial ghi trên phiếu bảo hành thì phải có hóa đơn mua hàng tại Siêu thị cung cấp hàng chính Hãng đồ gia dụng nhà bếp Bluestone – https://bluestonevn.com
 2. Địa chỉ và số điện thoại bảo hành của Bluestone
 3. Quý khách gọi trực tiếp số điện thoại trên phiếu bảo hành ( hoặc gọi trực tiếp đến số – 1800 54 54 94).
 4. Địa chỉ bảo hành Bluestone: Rất nhiều điểm được liệt kê trên phiếu bảo hành, khách ở tỉnh xa xin gọi số điện thoại trên để được hướng dẫn cụ thể.
 5. Nếu mua hàng tại Bluestonevn.com ( xin lưu ý: Chúng tôi chỉ là một trong những Đại lý của Bluestone – không phải là Công ty Bluestone ). Quý khách có thể gọi qua trung tâm bảo hành của Siêu thị đồ gia dụng Bluestone chúng tôi theo số 0979 385 809 hoặc số 1800 54 54 94 của Hãng ở trên để được trợ giúp.

Xin cảm ơn quý khách!