Đã có rất nhiều những cảnh từ bác sĩ cũng như các chuyên gia về việc lạm dụng điều hòa trong mùa hè gây ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của ttốt nhỏ. Chính vì vậy mà việc lựa chọn quạt điều hòa chính là giải pháp thay thế tốt nhất cho máy lạnh.

Tại sao mà quạt điều hòa lại chọn là giải pháp thay thế tốt nhất cho máy lạnh mà không phải là các sản phẩm khác?

Làm sạch và khử mùi không khí  

Quạt điều hòa được thế kế với khả năng làm mát và lọc không khí hiệu quả bởi không khí khi được hút vào trong quạt điều hòa sẽ phải đi qua 3 lớp lọc ( kể cả tấm làm mát) tất cả các bụi bẩn có trong không khí sẽ được quạt điều hòa giữ lại và chỉ trả lại môi trường bầu không khí trong lành mát mẻ. Ngoài ra thì máy còn được tích hợp với tính năng khử mùi, nấm mốc, và các vi khuẩn có trong bầu không khí giúp bảo vệ tốt sức khỏe của bé.

Quạt điều hòa thiết bị tốt cho sức khỏe người dùng
Quạt điều hòa thiết bị tốt cho sức khỏe người dùng

Làm mát theo nguyên lý tự nhiên thân thiện với môi trường sống

Quạt điều hòa hoạt động theo nguyên lý làm mát bằng hơi nước và không sử dụng bất kỳ hóa chất hay khí gas để làm mát, rất thân thiện với môi trường sống. Với nguyên lý làm mát bằng hơi nước thì quạt điều hòa được người dùng rất tin tưởng với việc sử dụng vật liệu thiên nhiên để làm mát giúp vừa bảo vệ sức khỏe người dùng mà còn bảo vệ môi trường. Dù quạt điều hòa không khí sử dụng hơi nước để làm mát nhưng quạt điều hòa không bao giờ phun hơi nước ra môi trường giống như các thiết bị làm mát bằng hơi nước khác, không gây ảnh hưởng tới các vật dụng điện tử trong phòng cũng như không gây ra nấm mốc tưởng hay sàn gỗ.

Ngoài ra thì quạt điều hòa còn được tích hợp tính năng đảo chiều của quạt gió giúp không khí trong phòng được lưu thông không gây ra sự bí bách giống như khi sử dụng điều hòa nhiệt độ rất tốt cho sức khỏe người dùng.

Quạt điều hòa đem cho bé giấc ngủ sâu

Đối với các bé thì giấc ngủ sâu là điều cực kì quan trọng vì thế các mẹ nên lựa chọn quạt điều hòa để trong phòng con nhất là những ngày nóng nực như vậy. Quạt điều hòa hơi nước có tiếng ồn rất thấp, không phát ra tiếng ồn giống như các thiết bị làm mát khác làm cho bé có một giấc ngủ sâu không bị đánh thức. Quạt điều hòa không khí 2 chiều có tính năng tạo ion âm giúp lọc không khí, khử mùi, đuổi muỗi giúp ttốt nhà bạn có được một giấc ngủ ngon lành.

Quạt điều hòa tốt cho sức khỏe của ttốt nhỏ
Quạt điều hòa tốt cho sức khỏe của ttốt nhỏ

Ngoài ra, quạt điều hòa còn được tích hợp chế độ hẹn giờ mở/tắt rất tiện ích, tại vì vào ban đêm thì nhiệt độ xung quanh cũng như nhiệt độ trong phòng thường bị giảm xuống chính vì vậy nếu như bạn không điều chỉnh lại nhiệt độ của quạt điều hòa hay tắt quạt đi thì sẽ có thể gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của cả bạn cũng như ttốt nhỏ.

Nguồn: bluestonevn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *