Không phải những chiêu trò marketing hay những chiến dịch PR mà là “Chất lượng sản phẩm” chính là yếu tố quyết định đem lại thành công cho Sunhouse.

Chất lượng yếu tố quan trọng nhất của một nhà sản xuất.

Thương hiệu sunhouse đã và đang khẳng định vị thế của mình
Thương hiệu sunhouse đã và đang khẳng định vị thế của mình

Không phải là một thương hiệu lớn những Sunhouse đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong nước cũng như đang lấn dần sang thị trường quốc tế. Trong suốt 15 năm qua nhãn hàng Sunhouse luôn đem 2 chữ “ Chất Lượng” ra là kim chỉ nam cho mọi sản phẩm của hãng. Hãng luôn muốn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất và với một mức giá thành hợp lý nhất để giúp đời sống của nhân dân được nâng cao cũng như là luôn được sử dụng các sản phẩm với chất lượng tốt nhất, đào thải bỏ những sản phẩm kém chất lượng đang nổi trôi trên thị trường.

Đưa mặt hàng các thiết bị làm mát trở thành sản phẩm mũi nhọn

Nhận định được rằng thị trường sản phẩm làm mát ở Việt Nam đang là một thị trường tiềm năng với nhu cầu sử dụng sản phẩm lớn thì nhãn hàng đã quyết định lựa chọn đẩy mạnh về mảng sản phẩm làm mát thành mũi nhọn với sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm: quạt điện, quạt hơi nước, quạt phun sương, máy làm mát và đặc biệt nhất cũng là sản phẩm được đẩy mạnh chính là quạt điều hòa không khí. Với sự đầu tư đẩy mạnh về cơ sở vật chấ cũng như thiết bị sản xuất nhãn hàng Sunhouse luôn muốn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất để mọi người đều có thể mua và sử dụng được các sản phẩm tốt, chất lượng.

Đưa mặt hàng các thiết bị làm mát trở thành sản phẩm mũi nhọn
Đưa mặt hàng các thiết bị làm mát trở thành sản phẩm mũi nhọn

Gần đây nhất thì nhãn hàng Sunhouse đã cho ra mắt một sản phẩm mới đó chính là quạt điều hòa Sunhouse Shd7725, sản phẩm được tích hợp rất nhiều các công nghệ mới và đây được dự đoán sẽ là một cơn bão mới trên thị trường năm 2017

Quạt điều hòa Sunhouse Shd7725 kẻ đang thống trị thị trường năm 2017

Áp dụng các công nghệ tiên tiến

Quạt điều hòa Sunhouse Shd7725 được thiết kế với một hệ thống quạt gió làm mát mới nhất từ hoa kỳ, hoạt động trên cơ chế hấp thụ nhiệt năng nhờ sự bay hơi nước. Sản phẩm có những công dụng vô cùng hữu ích như kháng khuẩn, lọc không khí với than hoạt tính và tạo ion âm giúp đem lại một bầu không khí sạch sẽ, tươi mát và đảm bảo chất lượng đem lại cho người dùng sự tin tưởng tuyệt đối.

Đem lại bầu không khí xanh cho người dùng

Đem lại bầu không khí xanh cho người dùng
Đem lại bầu không khí xanh cho người dùng

Quạt điều hòa không khí hoạt động dựa trên cơ chế làm mát tự nhiên, sử dụng hiệu quả với những không gian mở, đây là một điểm cộng lớn của quạt điều hòa mang lại cho người sử dụng. Quạt điều hòa có thể sử dụng vô cùng hiệu quả với nhiều không gian khác nhau kể cả với không mở mà không hề tiêu tốn quá nhiều điện năng và cũng như là không làm hư hại đến máy. Máy cũng được thiết kế với chế độ tản gió 4D tự động giúp làm gió được phân bổ đi khắp không gian sử dụng.

Với những ưu điểm mới, vượt trội so các các sản phẩm khác thì quạt điều hòa Sunhouse shd7725 được dự đoán sẽ tạo ra một cơn sốt cho thị trường vào mùa hè này.

Nguồn: bluestonevn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *