Những chiếc máy điều hòa Trung Quốc gắn mác hàng Thái Lan – Nhật Bản đang nổi trôi trên thị trường gây sự hoang mang cho người tiêu dùng.

Điều hòa Trung Quốc gắn mác Thái Lan – Nhật Bản làm nhũng loạn thị trường

Chúng tôi đã có cuộc Trao đổi với ông Nguyễn Huy Thắng là quản lý tại một siêu thị điện máy lớn tại Hà Nội cho biết: “ Điều hòa nhiệt độ hiện nay đang là một sản phẩm được làm giả nhiều nhất và đã có rất nhiều phản ánh của người dùng về những sản phẩm điều hòa Trung Quốc nhưng gắn mác các thương hiệu lớn có xuất xứ từ Nhật Bản- Thái Lan.  Không những thế mà các thương hiệu tên tuổi trên thị trường: Panasonic, Electrolux, Media… cũng bị làm giả một cách tài  tình mà người tiêu dùng không am hiểu nhiều sẽ không thể biết được”.

may-lam-mat-thay-the-hoan-hao-cho-dieu-hoa-nhiet-do
Điều hòa Trung Quốc gắn mác Thái Lan – Nhật Bản làm nhũng loạn thị trường

Chính vì vậy việc người dân tìm đến với Máy làm mát để thay thế  điều hòa để đáp ứng nhu cầu làm mát của người dân là điều vô cùng cần thiết.  Để có thể có được vị thế như bây giờ thì nhà sản xuất máy làm mát đã cố gắng rất nhiều để cải tiến cả về mẫu mã cũng như về các chức năng. Hiện nay “ máy làm mát ” đã không còn là một sản phẩm quá nỗi thân quen với người dân và nó có thể thay thế cho điều hòa nhiệt độ.

Máy làm mát  sản phẩm thay thế hoàn hảo cho máy điều hòa

Không phải tự nhiên mà người tiêu dùng lại nói rằng máy làm mát  là sản phẩm thay thế hoàn hảo cho điều hòa nhiệt độ. Máy làm mát có rất nhiều những tính năng ưu việt như: làm mát không khí một cách nhanh chóng, cân bằng độ ẩm trong không khí, sử dụng tốt trong cả trong không gian mở, lọc không khí, tạo ozon, tiết kiệm điện… với những ưu điểm nói trên thì máy làm mát đã có thể cạnh tranh với điều hòa nhiệt độ rồi.

may-lam-mat-khong-khi
Máy làm mát sản phẩm thay thế hoàn hảo cho máy điều hòa

Đối với những người hay sử dụng máy điều hòa thì vấn đề chi phí cho tiền điện hàng tháng, chi phí đầu tư mua sản phẩm, chi phí lắp đặt… đã ngốn một khoản tiền không nhỏ từ người tiêu dùng. Nhưng đối với máy làm mát thì hoàn toàn khác, máy làm mát  là sản phẩm ưu việt được thiết kế phục cho mọi tầng lớp người dân với mức đầu tư trung bình, điện năng tiêu thụ ít, không hề mất một khoản chi phí lắp đặt nào thì quả thật quạt điều hòa sunhouse là một sản phẩm tuyệt vời để thay thế cho máy điều hòa.

Sự khác biệt mà máy làm mát đem lại so với điều hòa nhiệt độ

Cũng gần giống như  máy điều hòa nhiệt độ thì máy làm mát cũng có trang bị các chức năng lọc khí, tạo ion âm, khử mùi… nhưng có một điểm nổi bật mà máy làm mát có thể chiến thắng được điều hòa nhiệt độ hoàn toàn đó chính là khả năng cân bằng độ ẩm trong không khí cũng như khả năng làm mát tốt trong môi trường mở. Những người sử dụng điều hòa nhiệt độ thường gặp những tình trạng khô da, hít thở khó do vấn đề về độ ẩm trong không khí quá thấp gây ra và máy làm mát đã khắc phục hoàn toàn được lỗi đó, máy làm mát đem lại cho người dùng sự thoải mái với một bầu không khí trong lành, thoáng mát và sạch sẽ giúp người dùng có thể an tâm quá trình sử dụng.

khong_gian_su_dung_may_lam_mat_dk_1500a
Máy làm mát không khí sản phẩm tuyệt vời cho căn phòng bạn

Máy làm mát  đúng là một sản phẩm tuyệt vời với những chức năng mà nó đem lại, quả thật nó là một sản phẩm hoàn hảo để thay thế cho điều hòa nhiệt độ.

Nguồn: bluestonevn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *