Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại thiết bị làm mát khác nhau nhưng để chọn được một loại máy làm mát tốt cho gia đình mà lại hợp với túi tiền là điều không hề đơn giản.

Trong rất nhiều loại biết bị làm mát trên thị trường thì quạt điều hòa sunhouse được đánh giá là thiết bị làm mát tốt nhất cho người tiêu dùng.

Quạt điều hòa sunhouse có những điểm khác gì so với các loại quạt điều hòa giá rẻ khác

Chỉ mới xuất hiện trên thị trường được một thời gian ngắn trở lại đây nhưng ngay lập tức quạt điều hòa sunhouse đã có được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng cũng như có chỗ đứng trong thị trường Việt Nam bởi những điểm mạnh mà quạt điều hòa không khí mang lại.

quat dieu hoa sunhouse
Quạt điều hòa Sunhouse sự khác biệt so với các dòng sản phẩm khác

Nhờ những đặc điểm vượt trội mang lại mà quạt điều hòa sunhouse giá rẻ đã có thể vượt qua những loại quạt điều hòa giá rẻ khác trên thị trường nhờ khả năng làm mát nhanh chóng trong không gian mở, làm sạch cần bằng độ ẩm không khí đồng thời kết hợp chế độ đảo chiều gió tự động… Ngoài ra quạt điều hòa sunhouse còn hoạt động theo nguyên lý làm mát bằng hơi nước cho nên không khí trong không gian hoạt động luôn được tươi mát, độ ẩm trong không khí vừa tạo cho người dùng sự mát mẻ cũng như sảng khoái giống như không khí gió trời tự nhiên.

Những ưu điểm của quạt điều hòa sunhouse mang lại cho gia đình

Ngoài những ưu điểm về chức năng làm mát được nêu ở trên thì quạt điều hòa sunhouse còn có những ưu điểm vượt trội khác mà các loại thiết bị làm mát khác không có như:

Mức độ hợp lý về giá thành của quạt điều hòa sunhouse

Bạn không nên phung phí tiền bạc của mình để mua những loại thiết bị làm mát đắt tiền như điều hòa nhiệt độ trong khi quạt điều hòa có thể đem lại tất cả khả năng đó mà lại còn có giá thành rẻ hơn rất nhiều.

Mức độ hợp lý về giá thành của quạt điều hòa sunhouse
Mức độ hợp lý về giá thành của quạt điều hòa sunhouse

Quạt điều hòa giá rẻ là thiết bị làm mát phù hợp với tất cả các gia đình ngay cả với những người có mức thu nhập trung bình. Quạt điều hòa Sunhouse giá rẻ trên thị trường có giả dao động khoảng 3-5 triệu đồng trong khi các thiết bị làm mát khác giá phải từ 7-10 triệu đồng đó là còn chưa tính tới phí lắp đặt. Có thể thấy giá thành chỉ bằng một nửa nhưng lại có khả năng làm mát không hề thua kém, với những điều trên có thể dễ dàng thấy quạt điều hòa sunhouse giá rẻ là sự đầu tư đúng đắng cho bất kỳ gia đình nào.

Điện năng tiêu thụ thấp hơn điều hòa nhiệt độ lên tới 1/10 lần

Công suất hoạt động của một chiếc quạt điều hòa giá rẻ chỉ từ 85W – 160W nhỏ hơn gần 10 lần so với một chiếc điều hòa nhiệt độ thông thường mà khả năng làm mát của quạt điều hòa vẫn đảm bảo không hề kém cạnh chút nào.

Theo thống kê từ rất nhiều khách hàng đã sử dụng quạt điều hòa đều phản hồi rằng: “Một chiếc quạt điều hòa sử dụng liên tục trong vòng 8 tiếng một ngày thì cuối tháng chi phí tiền điện cho quạt điều hòa chỉ rơi vào khoảng hai trăm ngàn đồng. Chi phí này so với các thiết bị làm mát khác thì thực sự là quá rẻ”.

Nhãn hàng sunhouse luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu

Nhãn hàng sunhouse luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu
Nhãn hàng sunhouse luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu

Quạt điều hòa sunhouse được sản xuất từ nhựa ABS với tính năng cách nhiệt tốt, khản năng chịu lực, chịu va đập biến dạng cao. Ngoài ra, quạt điều hòa giá sunhouse giá rẻ là thiết bị chuyên sử dụng cho dạng không gian mở với khả năng làm mát không gian rộng. Đối với các loại thiết bị làm mát như điều hòa nhiệt độ chỉ có thể làm mát cho không gian kín nếu như là không gian rộng cũng như có lối thoát khí thì sẽ rất dễ ảnh hưởng tới khả năng làm mát của thiết bị cũng như càng gây tốn điện đồng thời ảnh hưởng rất lớn tới tuổi thọ của thiết bị đó. Bởi thế có thể thấy sự thiết kế đặc biệt của quạt điều hòa có thể sử dụng trong những không gian mở như vậy là rất tiện lợi cho người sử dụng.

Nguồn: bluestonevn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *