Đối với ttốt nhỏ sức đề kháng rất kém nếu như bạn không bảo vệ tốt sức khỏe cho ttốt để ttốt nằm trong phòng với nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của ttốt.

Sử dụng máy làm mát cho ttốt vào buổi đêm có tốt hay không?

Ttốt rất nhậy cảm với nhiệt độ xung quanh nên nếu như để ttốt ở trong phòng với nhiệt độ phòng quá cao hoặc quá thấp cũng có thể làm cho sẻ bị mắc các bệnh về đường hô hấp cũng như các bệnh nguy hiểm khác, nguy hiểm hơn nhất là việc sốc nhiệt có thể dẫn đến nguy cơ tử vong cho ttốt. Nhưng các bạn không cần lo lắng nữa bởi vì giờ đây đã có máy làm mát, đây chính là giải pháp giúp điều hòa nhiệt độ trong phòng của bé giúp bé có một sức khỏe ổn định.

Sử dụng máy làm mát giúp bảo vệ sức khỏe của ttốt
Sử dụng máy làm mát giúp bảo vệ sức khỏe của ttốt

Khả năng của máy quạt điều hòa không khí có thể giúp giữ được nhiệt độ trong phòng ở một mức độ ổn định cũng như việc làm mát và lọc không khí hiệu quả đem lại bầu không khí trong lành, mát mẻ, an toàn cho ttốt giúp bạn luôn an tâm.

Đặt máy làm mát ở mức nhiệt độ bao nhiêu thì hợp lý đối với ttốt?

Tùy vào công suất từng máy cũng như nhiệt độ trong căn phòng mà bạn sẽ lựa chọn mức độ làm mát hợp lý. Máy làm mát có 3 mức độ khác nhau để bạn chọn tùy vào các trường hợp khác nhau. Nhưng đối với ttốt nhỏ thì chúng tôi khuyên các bạn rằng nên để máy làm mát ở mức nhiệt độ từ 23-25 độ C đây chính là mức nhiệt độ an toàn nhất cho ttốt..

Đối với ban đêm thì bạn có thể để mức độ nhiệt lớn hơn một chút là từ 24-27 độ C, bởi vì ban đêm nhiệt độ không khí xung quanh sẽ xuống thấp hơn so với ban ngày nếu như bạn vẫn giữ mức nhiệt độ của bạn ngày để cho ttốt sử dụng vào ban đêm thì sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của ttốt.

Một vài điều nên chú ý khi cho ttốt sử dụng máy làm mát

Một vài điều nên chú ý khi cho ttốt sử dụng máy làm mát
Một vài điều nên chú ý khi cho ttốt sử dụng máy làm mát

Khi sử dụng máy làm mát cho ttốt thì cũng có một vài điều nên chú ý để có thể đảm bảo sức khỏe luôn luôn khỏe mạnh.

  • Không nên sử dụng mát làm mát ở nhiệt độ quá thấp hoặc quá cao
  • Nên sử dụng các chế độ đảo gió đa chiều, chế độ lọc không khí, kháng khuẩn. Đây là những chế độ có rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe của ttốt.
  • Không nên để ttốt nằm đối diện với hướng gió của máy làm mát cho dù bạn có để máy ở mức nhiệt độ trung bình, ttốt nhỏ sức đề kháng yếu nếu như bạn cho ttốt nằm đối diện với hướng gió của máy thì sẽ có thể gây cho ttốt mắc các bệnh về đường hô hấp khá là nguy hiểm.
  • Không nên cho ttốt tiếp xúc trực tiếp với máy làm mát.

Vệ sinh máy làm mát thường xuyên sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của ttốt

Việc sử dụng máy làm mát liên tục sẽ có thể làm cho máy bám nhiều bụi bẩn sẽ làm giảm chế độ lọc không khí và khử mùi của máy. Các bạn nên vệ sinh máy thường xuyên để máy có thể lọc bụi bẩn có trong không khí một cách tốt hơn bảo vệ sức khỏe của ttốt một cách tối đa. Ngoài ra thì việc vệ sinh máy làm mát còn kéo dài tuổi thọ của máy và cũng như giúp tiết kiệm điện năng một cách tối đa cho gia đình mình.

Nguồn: bluestonevn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *