Để có thể thoát khỏi cái nóng bức khó chịu của mùa hè thì việc sắm cho mình một chiếc máy làm mát là điều cần thiết. Nhưng việc mua máy làm mát cũng nên chọn thời điểm mua có thể giúp tiết kiệm được một khoản chi phí cho bạn thì không phải ai cũng biết?

Mua máy làm mát cần phải tìm đúng thời điểm?

Việc sở hữu cho mình một chiếc máy làm mát không khí để phục vụ cho nhu cầu làm mát của riêng bạn cũng như là cả đại gia đình bạn là điều cần thiết, nhưng việc lựa chọn thời điểm để mua máy làm mát mà không bị ép giá cũng như được lựa chọn sản phẩm thoải mái với nhiều sản phẩm không bị gò bó do sản phẩm lựa chọn ít là điều cần phải cân nhắc và tìm hiểu

Mua máy làm mát vào thời điểm nào là hợp lý
Mua máy làm mát vào thời điểm nào là hợp lý

Thời điểm được cho là hợp lý nhất để đưa ra sự chọn lựa mua máy làm mát hay quạt điều hòa hơi nước là vào thời điểm cuối xuân gần chớm sang mùa hè bởi vì trong thời điểm này thì nhiệt độ vẫn chưa có sự thay đổi rõ rệt không quá nóng và nhất là vào thời điểm đó thì các cửa hàng điện máy đã bắt đầu nhập các sản phẩm mới về để bày bán và chuẩn bị hàng cho mùa hè sắp tới. Vào thời điểm này thì các cửa hàng vẫn chưa thể nắm bắt hết được xu hướng mua sắm của thị trường cho nên họ vẫn còn do dự và chưa thể nâng giá sản phẩm cao lên được.

Thời điểm chính xác nhất để đưa ra sự quyết định

Đa dạng sản phẩm về máy làm mát đầu hè
Đa dạng sản phẩm về máy làm mát đầu hè

Thời điểm chính xác nhất để bạn đi mua sắm các sản phẩm đó chính là vào tầm tháng 6 dương lịch vào thời điểm này chính là thời điểm tốt nhất bạn có thể để đưa ra sự lựa chọn cho mình và cũng vào đúng thời điểm này thì các cửa hàng sẽ bày bán các mẫu mã sản phẩm là đầy đủ và đa dạng nhất. Có rất nhiều loại cho các bạn lựa chọn như: máylàm mát Daikio Dk – 800a, quạt điều hòa Sunhouse Shd7721, điều hòa di động đa năng Daiwa st1024,…và còn rất nhiều sự lựa chọn khác cho các bạn.

Tại sao máy làm mát lại thu hút được khách hàng mà không phải là điều hòa nhiệt độ

Máy làm mát không khí  là sản phẩm mới được cho ra mắt nhưng đã được sự tin dùng của rất nhiều khách hàng bởi hiệu quả làm mát của nó đem lại cũng như việc giúp người dùng tiết kiệm một khoản tiền không nhỏ từ hóa đơn tiền điện hằng ngày. Máy làm mát được hoạt động dựa trên nguyên lý làm mát hoàn toàn tự nhiên bằng hơi nước. Không khó nóng xung quanh phòng sẽ được hệ thông động cơ của máy làm mát hút vào bên trong máy và cho đi qua các hệ thông giàn làm mát, không khí nóng sẽ được hệ thông làm mát của máy làm mát trong quá trình trao đổi nhiệt giữa khí nóng và hơi nước khi được đưa qua dàn làm mát. Vì máy làm mát không khí một cách hoàn toàn tự nhiên bằng hơi nước chính vì thế mà không khí mát khi được trả lại môi trường sẽ luôn tươi mát, trong lành hơn, bạn sẽ cảm thấy giống như bạn đang ngồi bên bờ suối, hồ, sông, biển và có những cơn gió thổi vào bạn vậy.

Tiết kiệm tiền khi dùng máy làm mát

Tiết kiệm tiền khi dùng máy làm mát

Máy làm mát được thiết kế với chế độ làm mát đảo chiều gió 4D có thể hoạt động được trong môi trường thoáng khí mà vẫn có thể đảm bảo hiệu quả làm mát mà không gây ảnh hưởng xấu gì đến máy. Máy được còn được thiết kế với tính năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ, lượng điện năng tiêu thụ của máy làm mát tiết kiệm hơn 90% so với máy điều hòa có cùng công xuất gió.

Máy làm mát có chi phí đầu tư thấp rất nhiều hơn so với các thiết bị làm mát chính vì vậy mà việc máy làm mát là thiết bị làm mát cho mùa hè năm nay là sự lựa chọn đúng đắn.

Nguồn bluestonevn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *