Việt Mart tưng bừng khai trương ring ngàn quà tặng

 • Từ ngày 21/3/2017 đến ngày 27/3/2017 Thế giới đồ dùng Việt Mart tưng bừng khai trương cửa hàng thứ 2 tại địa chỉ số 9 , Hà Đông, Hà Nội.
 • Để đáp ừng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng Thế giới đồ dùng Việt Mart từng bừng khai trương của hàng thứ 2 với rất nhiều mặt hàng. Việt Mart mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng về đồ gia dụng, điện gia dụng, thiết bị vệ sinh cho tới đồ nội thất với rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng đến từ các thương hiệu nổi tiếng đến từ trong nước và trên thế giới. Nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đến từ các nước như: Đức, Séc, Mỹ, Hàn Quốc, Tây Ban Nha,… và rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng và đươc mọi người tin dùng và tìm mua nhiều trong nước.
 • Đến với Thế giới đồ dùng Việt Mart là quý khách đến với sự tiện ích, quý khách có thể mua sắm thỏa thích những đồ gia dụng, điện gia dụng, với đầy đủ kiểu dáng, đẹp, sang trọng góp phần cho không gian gia đình bạn thêm phần tiện nghi, ấm cúng, hay bạn có thể nhân dịp sự kiện khai trương bạn có thể mua những sản phẩm dành tặng gia đình, người thân, bạn bè với rất nhiều quà tặng ưu đãi lớp.
 • Thế giới đồ dùng Việt Mart luôn tối ưu hóa nhất lợi ích của từng khách hàng, luôn hướng tới sự an toàn và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, khách hàng đến với Việt Mart khách hàng sẽ thấy được sự phục vụ tận tình, nhiệt tình trong cách tư vấn sản phẩm và tính chuyên nghiệp của các nhân viên trong cách bán hàng.
 • Việt Mart tưng bừng khai trương của hàng thứ 2 tại địa chỉ số 9 , Hà Đông, Hà Nội (sau khu đô thị , Hà Đông) với hàng ngàn ưu đãi lớn và vô vàn các phần quà có giá trị tới mỗi khách hàng khi mua bất kì sản phẩm nào tại cửa hàng. Các phần quà của cửa hàng có trị giá lên đến 20 triệu đồng, chương trình kích cầu và bốc thăm trúng thưởng của Việt Mart với rất nhiều ưu đãi với vô số các phần quà có giá trị trong ngày và trong cả chương trình khai trương:
  chương trình bốc thăm giờ vàng mỗi ngày đối với mỗi khách hàng khi mua bất kì sản phẩm từ của hàng, chương trình bốc thăm trúng thưởng áp dụng đối với khách hàng khi mua sản phẩm có tổng giá trị đơn hàng trên 300 000 nghìn và còn rất nhiều các quà tặng và đặc biệt có chương trình giờ vàng giá sốc chỉ với 9000 đồng bạn đã có cơ hội mua được sản phẩm từ Việt Mart. Hơn thế nữa, Thế giới đồ dùng Việt Mart còn có chương trình đổi cũ lấy mới bạn đã có cơ hội sở hữu sản phẩm chính hãng mới với giá ưu đãi, và còn có thẻ giá tốt cho lần mua hàng tiếp theo.
  Chương trình bốc thăm trúng thưởng của Thế giới đồ dùng Việt Mart áp dụng cho tất cả khách hàng khi mua sản phẩm, không giới hạn số lượng sản phẩm quà tặng, mỗi đơn hàng chỉ áp dụng 1 phần quà tặng cho khách hàng và không áp dụng cho những sản phẩn in trên tờ rơi.

Chương trình quà tặng đến từ Thế giới đồ dùng Việt Mart

Quà tặng trị giá cao khi mua hàng:

 • Tặng bộ Ly thủy tinh 3 chiếc cho đơn hàng trị giá từ 1000k đến 1999k
Tặng bộ ly thủy tinh 3 chiếc
Tặng bộ ly thủy tinh 3 chiếc
 • Tặng bộ Ly tinh 6 chiếc cho đơn hàng trị giá từ 2000k đến 2999k
Tặng bộ ly thủy tinh 6 chiếc
Tặng bộ ly thủy tinh 6 chiếc
 • Tặng ấm siêu tốc cho đơn hàng từ 3000k đến 3999k
 • Tặng nồi cơm điện cho đơn hàng trị giá từ 4000k trở lên

Bốc Thăm trúng thưởng – tổng giá trị lên đến 22.000.000vnđ

 • Giải đặc biệt (1 giải): Bếp điện từ đôi Sevilla 289TS trị giá 8990kBếp điện từ đôi Sevilla 289TS

  Bếp điện từ đôi Sevilla 289TS

 • Giải nhất (1 giải): Lò vi sóng Bluestone 7716 trị giá 3320k
Lò vi sóng Bluestone 7716
Lò vi sóng Bluestone 7716
 • Giải nhì (2 giải): Bếp nướng Eross x 2 trị giá 790k x2
 Bếp nướng Eross
Bếp nướng Eross
 • Giải ba (3 giải): Bộ nồi Sunhouse 3 nồi trị giá 620k x 3
 • Giải khuyến khích (10 giải): Chảo chống dính Elmich trị giá 425k x 10

Giờ vàng giá sốc hàng ngày:

 • Mỗi ngày 2 chiếc ấm siêu tốc và 3 chảo giá cực sốc chỉ với 9.000đ

Đổi cũ lấy mới:

 • Đổi nồi cơm cũ hỏng lấy nồi cơm mới Happy Time giá đổi 299k
 • Đổi ấm siêu tốc cũ lấy ấm siêu tốc Happy time giá 95k
 • Đổi bếp gas, bếp điện cũ hỏng lấy bếp điện từ đôi Sevilla 289TS + tặng thêm Bộ nồi inox bếp từ 5
 • chiếc chỉ với giá giá 4290k

Thẻ giá tốt cho lần mua kế tiếp

Bạn còn chần chừ gì nữa hãy đến ngay với ngày hội khai trương cơ sở mới của Thế giới đồ dùng Việt Mart bắt đầu từ ngày 21/3/2017 kéo dài cho đến tận ngày 27/3/2017 tại địa chỉ số 9 , Hà Đông, Hà Nội( sau khu đô thị ) cơ hội cho bạn và người thân, bạ bè có cơ hội sở hữu cho đình mình những sản phẩm đồ gia dụng, điện gia dụng hàng dầu trong nước và thế giới với da dạng kiểu dáng, mẫu mã góp phần làm sang trọng cho không gian nhà bếp thân yêu của gia đình bạn với gia ưu đãi mà bạn không ngờ tới với vô số phần quà có giá trị.
Bạn hãy đến ngay với Việt Mart ngay bây giờ để mang về cho gia đình mình những sản phẩm và phần quà có giá trị, góp phần làm cho không gian gia đình bạn theemm phần tiện nghi, ấm cúng và sang trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *