Siêu phá giá tận cùng chỉ có từ Thế giới đồ dùng Vietmart Hà Đông

  • Shop bán buôn bán lẻ đồ gia dụng và điện gia dụng VietMart Là shop online cung cấp đủ những tất cả về gia dụng nhà bếp.
  • Song song với cung cấp hàng hóa tại nhà khách hàng Đại lý chúng tôi còn bán tại 2 địa điểm: nằm ở số nhà 13 đường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội và ở số nhà 9 , ngay phía sau KĐT tuyến phố nối – – Đa Sỹ – Hà Trì ở gần Khu đô thị , Thanh Hà, Kiến Hưng, … Hà Đông, Hà Nội.
  • Nhà bán hàng đồ gia dụng và điện gia dụng VietMart đã từng trải rất nhiều ngày tháng từng trải trong công việc cung cấp đồ gia dụng và đồ dùng gia đình. Từ kinh nghiệm đã hình thành nên hình ảnh Thế giới đồ dùng Viet Mart thân thiện, an toàn khiến tất cả người mua yên lòng về chất lượng của đồ dùng và giá sản phẩm khi lựa chọn đồ dùng. Khi đến với Vietmart các chị em không chỉ dinh được vô số đồ gia dụng chuẩn mực nhất mà bên cạnh đó còn mua được trang thiết bị với giá thành cạnh tranh nhất. Ngoài ra Viet-Mart còn có nhiều ngày kích cầu tới quý khách hàng.
  • Với mong muốn mang tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất, tiện ích nhất Sunhouse từ ngày 12/10/2017 đến ngày 17/10/2017 VietMart 13 Lĩnh Nam và Số 9 có triển khai chương trình kích cầu cùng tên gọi “Siêu phá giá tận cùng” nhằm tỏ lòng biết ơn tới những người mua hàng trung thành đã đến với VietMart. Khi tham gia cùng Việt Mart vào dịp kích cầu này quý vị sẽ mua được những đồ dùng nhà bếp với giá thành cực kỳ giảm sâu nhất và nhiều quà tặng ưu đãi nhất cho khách hàng.

Chương trình kích cầu đầy đủ như sau đây:

Chương trình bốc thăm trúng thưởng vào 20h ngày 22/10/2017:

* Giải đặc biệt: 01 Cây nước nóng lạnh SHD9623

 

Cây nước nóng lạnh SHD9623
Cây nước nóng lạnh SHD9623

* Giải nhất: 1 Lò vi sóng SHD4820

Lò vi sóng SHD4820 cơ tốt
Lò vi sóng SHD4820 cơ tốt

* Giải nhì: 03 bếp gas Apex APB3550L

Bếp ga Apex APB3550L
Bếp ga Apex APB3550L

* Giải 03: 06 chảo kim cương phi 28 CSBK28N

Chảo kim cương phi 28 CSBK28N
Chảo kim cương phi 28 CSBK28N

Chương trình bốc thăm mua hàng giá sốc 9000 VNĐ vào 17h00 các ngày từ 18/10 đến 22/10/2017

  • Mỗi ngày 05 chiếc máy sấy tóc Sunhouse SHD2301
  • Mỗi ngày 05 chiếc ấm siêu tốc Happytime HTD1081

Ngoài ra còn có rất nhiều giá tốt sốc lên đến 40%

Chương trình bốc thăm trúng thưởng cùng nhiều phần quà có giá trị trong chương trình kích cầu
Chương trình bốc thăm trúng thưởng cùng nhiều phần quà có giá trị trong chương trình kích cầu
Rất nhiều các sản phẩm giá tốt, siêu kích cầu cùng nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn
Rất nhiều các sản phẩm giá tốt, siêu kích cầu cùng nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn

Hơn thế nữa, khi khách hàng mua bất kì sản phẩm từ Việt Mart trong dịp này 100% đều có quà tặng đi kèm cùng nhiều ưu đãi vô cùng lón cho lần mua hàng tiếp theo.

Thế giới đồ dùng Việt Mart có team nhân viên giàu kiến thức tư vấn nhiệt tình giúp người mua hàng biết thêm về hàng hóa, giúp quý vị có thể chọn lựa các vật dụng tốt nhất với nhu cầu của quý khách hàng. Khi đến với chương trình kích cầu của đồ dùng gia đình đại lý Việt Mart quý khách sẽ được hưởng một loạt ưu ái tuyệt vời mà siêu thị điện máy Việt Mart đem đến.
Chúng tôi luôn đem chữ “TÂM” lên hàng đầu. Điều khiến đại lý Việt Mart chú trọng hơn hết đó là sức khỏe của người dùng, đồ gia dụng bày bán ra tiêu chí có tốt hay chưa? Vì vậy đồ gia dụng đều phải được làm ra trên dây chuyền công nghệ đủ tiêu chuẩn, phải có giấy chứng chỉ tiêu chuẩn chính quy.
Quý khách hàng còn băn khoăn thêm gì nữa, hãy tới ngay “Siêu phá giá tận cùng” của siêu thị điện máy Việt Mart. Chương trình diễn ra từ ngày 12/10/2017 đến ngày 17/10/2017 nằm ở nhà số 9 , ngay phía sau các tòa nhà khu đô thị đường phố chạy từ – – Đa Sỹ – Hà Trì ở gần Khu đô thị , Thanh Hà, Kiến Hưng, … Hà Đông, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *