Vì sao nên chọn lò nướng điện có đèn Halogen?

 • Lò nướng điện hiện đã và đang là sản phẩm chăm sóc nhà bếp được tin dùng, tìm mua nhiều nhất hiện nay. Với lò nướng điện không chỉ giúp bạn có thể nướng thoải mái, chế biến được nhiều món ăn ngon mà vẫn tiết kiệm được thời gian và điện năng.
 • Trong khi hiện nay, xu hướng chọn các món ăn nướng, không quá nhiều dầu mỡ cho các bữa tiệc, liên hoan, hay picnic đang là lựa chọn, ưu tiên đầu tiên, thì với lò nướng điện BlueStone sẽ giúp bạn điều đó mà không cần phải ra ngoài hay mua đồ ăn sẵn.
 • Với lò nướng điện giúp bạn giúp bạn có thể quay nướng gà, vịt nguyên con mà không cần phải chặt hay sợ không chín đều hay sợ mất đi hương vị của món ăn. Ngoài ra với lò nướng còn có thể nướng được vô số món như: cá, thịt bò, củ, quả, pizza,… hay bạn có thể khéo léo khoe tài năng của mình với các món bánh, góp phần tạo nên nhiều bữa ăn cho cả gia đình.
 • Với lò nướng điện BlueStone không chỉ tạo ra nhiều món ăn ngon mà lại vẫn đảm bảo được an toàn vệ sinh cho sức khỏe cả gia đình.
Lò nướng điện BlueStone màu sắc bắt mắt, sang trọng, tiện dụng đặc biệt là an toàn
Lò nướng điện BlueStone màu sắc bắt mắt, sang trọng, tiện dụng đặc biệt là an toàn
 • Một số người dùng đang đặt ra vấn đề, hay còn thắc mắc không biết lò nướng có đèn Halogen có tốt hơn không? hay tắc dụng của đèn Halogen là gì? liệu đèn Halogen có tốt thêm điện năng của lò hay không?

Bài viết này xin được trả lời những câu hỏi, thắc mắc, băn khoăn của người dùng cho vấn đề đèn Halogen có ở lò nướng điện:

 • Đèn Halogen là một bóng đèn sợi đốt cấu tạo bao gồm: dây tóc vonfram được bao bọc kín trong bóng đèn nhỏ gọn trong đó là hỗn hợp các khí: trơ và 1 lượng nhỏ chất halogen như iốt hoặc Brom. Sự kết hợp của hỗn hợp của khí Halogen với sợ vonfram tạo ra phản ứng hóa học giúp đèn sáng, vì thế mà tăng tuổi thọ sử dụng và duy trì độ trong suốt của vỏ bóng đèn.
 • Đèn Halogen có thể hoạt động ở nhiệt độ cao hơn so với đèn chứa khí thông thường khi cùng mức công suất và tuổi thọ hoạt động.
 • Đèn Halogen giúp tạo ra ánh sáng và hiệu suất chiếu sáng, nhiệt độ màu cao hơn.
 • Ưu điểm vượt trội hơn nữa của đèn Halogen là tuổi thọ cao mà chi phí thay thế thấp, trung bình đèn có tuổi thọ sử dụng lên đến 1000 giờ và công suất của đèn chỉ vào khoảng 55W, năng lượng của đèn chuyển hoàn toàn thành nhiệt năng vì thế tăng thêm nhiệt cho lò nướng giúp nướng nhanh hơn, tiết kiệm thời gian.
 • Với đặc điểm cấu tạo và ưu điểm vượt trội đó thương hiệu BlueStone cho ra đời mẫu lò nướng có sử dụng đèn Halogen để tăng thêm nhiệt của lò nướng, giúp tiết kiệm thời gian và điện năng.

1. Lò nướng điện BlueStone EOB-7588 42L

Lò nướng điện BlueStone EOB-7588 có dung tích 42L phù hợp cho gia đình đông thành viên. Lò có cấu tạo cửa kính 2 lớp vừa chống thất thoát nhiệt vừa an toàn cho người dùng. Lò có công suất 2000W, kết hợp với đèn nướng Halogen giúp tăng nhiệt độ của lò nướng, vì thế mà nướng nhanh hơn, thiết kiệm thời gian, điện năng cho cả gia đình.

Lò nướng điện BlueStone EOB-7588 dung tích 42L, có đèn HalogenLò nướng điện BlueStone EOB-7588 dung tích 42L, có đèn Halogen
Lò nướng điện BlueStone EOB-7588 dung tích 42L, có đèn Halogen
 1. Tên sản phẩm: Lò nướng điện BlueStone
 2. Model: EOB-7588
 3. Điện áp: 220-240V/50HZ
 4. Công suất: 2000W
 5. Dung tích: 42L
 6. Màu sắc: đen
 7. Chức năng: đa chức năng
 8. Chế độ: 5 chế độ
 9. Điều khiển: núm vặn cơ
 10. Hẹn giờ: có
 11. Đèn Halogen: có
 12. Khối lượng sản phẩm: 13,7 kg
 13. Kích thước: Dài: 55.5cm* Rộng: 35.5cm* Cao: 35cm
 14. Bảo hành: 24 tháng
Ưu điểm vượt trội của lò nướng điện BlueStone EOB-7588
Ưu điểm vượt trội của lò nướng điện BlueStone EOB-7588

2. Lò nướng điện BlueStone EOB-7573 28L

Lò nướng điện BlueStone EOB-7573 đa chức năng, dung tích 28L, phù hợp cho gia đình ít thành viên hay thậm chí là cửa hàng tiện dụng. Lò đa chức năng nướng: quay nướng gia cầm, thịt, cá, pizza, củ, quả, …thậm chí làm bánh. Lò có thiết kế đèn Halogen nhỏ phía trên vừa giúp tăng nhiệt lại có thể chiếu sáng, giúp có thể quan sát được thực phẩm bên trong trong khi vẫn đang quay nướng tiện dụng hơn rất nhiều.
Đèn được điều chỉnh bằng các núm vặn cơ bền bỉ và dễ điều chỉnh, lò có thiết kế nhỏ gọn, màu đen sang trọng phù hợp với mọi không gian gia đình.

Lò nướng điện BlueStone EOB-7573 28L có thiết kế nhỏ gọn, của kính 2 lớp, có đèn halogen an toàn
Lò nướng điện BlueStone EOB-7573 28L có thiết kế nhỏ gọn, của kính 2 lớp, có đèn halogen an toàn
 1. Tên sản phẩm: Lò nướng điện BlueStone
 2. Model: EOB-7573
 3. Điện áp: 220-240V/50HZ
 4. Công suất: 1600W
 5. Dung tích: 28L
 6. Màu sắc: đen
 7. Chức năng: đa chức năng
 8. Chế độ: 5 chế độ
 9. Điều khiển: núm vặn cơ
 10. Hẹn giờ: có
 11. Đèn Halogen: có
 12. Bảo hành: 24 tháng
Chi tiết các bộ phận của lò nướng điện BlueStone EOB-7573 28L
Chi tiết các bộ phận của lò nướng điện BlueStone EOB-7573 28L

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *