Các món ngon được chế biến từ lò nướng

Nấu món ngon từ lò nướng  đơn giản, tiện dụng và rất dễ sử dụng, mà đặc biệt món ăn được chế biến từ lò nướng rất thơm ngon, dưới đây là một số món ăn được chế biến từ lò nướng 

  1. Gà nướng:

Nguyên liệu: Một con gà đã được làm sạch, hành tỏi ,gia vị, mật ong dược sơ chế và trộn lại với nhau rồi xát vào con gà, xát cả bên trong và bên ngoài.

Chế biến: Ướp con gà 1 tiếng rồi cho gà vào hấp chín, ròi phơi ra gió cho gà se lại và dùng xì dầu và mật ong xoa lên tầm 2-3 lần, làm nóng lò rồi mới cho gà vào để nhiệt độ là 200 độ, thời gian nướng là 40 phút là chín con gà, chặt nhỏ cho ra đĩa ăn lúc nóng sẽ rất ngon.

Món gà nướng

2: Thịt ba chỉ nướng:
Nguyên liệu: Thịt lợn ba chỉ rửa sạch, hành khô, sả, tỏi mật ong, tiêu , đường, gia vị.

Cách chế biến: Thịt lợn thái miếng mỏng rồi ướp với các gia vị đã chuẩn bị rồi cho thịt vào tủ lạnh để 10-15 phút, thải miếng mỏng cà rốt, khoai tây,và ớt tràn qua và ướp với gia vị. Rồi xiên thịt vào que để vào đĩa và dải đều cà rốt, khoai tây, ớt vừa được thái mỏng ra, bật lò cho làm nóng lò rồi cho đĩa thịt vừa xiên song cho vào lò và để nhiệt độ nướng là 200 độ, thời gian nướng tầm 10-12 phút là chín thì bạn bỏ đĩa thị ra và thưởng thức khi nóng.

Thịt lợn ba chỉ nướng

Nguyên liệu cần chuẩn bị: Ngao, sò,hành khô, lạc, mỡ, gia vị

Cách chế biến: Làm sạch ngao, sò tách bỏ 1 bên vỏ, lạc rang giã nát, hành khô bóc vỏ thái mỏng phi với dầu ăn cho thơm và cho gia vị, cho ngao, sò cho vào lò nhiệt độ lò để 200 độ, thời gian nướng 5-7 phút là chín rồi bạn rắc hành khô phi mỡ, lạc dã được chuẩn bị xuống con ngao và ăn lúc nóng sẽ ngon tuyệt.

Ngao nướng hành lạc
4: Thịt bò nướng
nguyên liệu chuẩn bị: Thịt bò ngon, muối, hạt tiêu gia vị.
Chế biến: Thịt bò thái miếng mỏng vừa đep, ướp muối, hạt tiêu, gia vị ướp 10 phút rồi bật cho lò nóng và cho đĩa thịt bò vào, nhiệt độ nướng 200 độ, thời gian nướng 10-15 phút là chín bạn bỏ ra và có thể ăn kèm với rau thơm, cà chua.. ăn khi nóng sẽ rất ngon.

Thịt bò nướng

Lò nướng  với đa chức năng, nấu, nướng, làm bánh, làm piazza mà còn rất nhiều chức năng kết hợp làm được rất nhiều món ăn phong phú và đa dạng. Sản phẩm được bảo hành 2 năm và đạt đầy đủ chỉ tiêu chất lượng của châu Âu về độ an toàn  cho sức khỏe cho người dùng.

Tham khảo về các chức năng, thiết kế đa công dụng tại trang lò nướng bluestone

 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *