Máy làm sữa đậu nành BlueStone- tính năng độc đáo ít người biết

Hiện nay, máy làm sữa đậu nành đang là sản phẩm được nhiều người lựa chọn không chỉ các chị em phụ nữ mà còn có các ông chồng mua để dành tặng cho các chị em, các mẹ nội trợ. Trên thị trường có rất nhiều dòng máy làm sữa đậu này đến từ nhiều thương hiệu khác nhau nhưng hiện máy làm sữa đậu nành BlueStone đang được nhiều người tin dùng và tìm mua nhiều nhất. Để đáp ứng được nhu cầu và sự tin dùng của mọi người thì thương hiệu BlueStone luôn không ngừng cải tiến và hoàn thiện để đem đến cho người dùng những sản phẩm máy làm sữa đậu nành BlueStone tốt nhất. Hoàn thiện về cả chức năng và an toàn cho sức khỏe và cho người sử dụng.
Dưới đây mà một số tính năng độc đáo của máy làm sữa đậu nành BlueStone mà ít người biết đến và sử dụng.

Máy làm sữa đậu nành đa năng của BlueStone đạt tiêu chuẩn Châu Âu, bảo hành 24 tháng
Máy làm sữa đậu nành đa năng của BlueStone đạt tiêu chuẩn Châu Âu, bảo hành 24 tháng

Máy làm sữa đậu nành BlueStone- tính năng độc đáo làm sữa ngô

Máy làm sữa đậu nành BlueStone từ lâu đã được nhiều người tin dùng, lựa chọn cho gia đình. Ngoài tính năng làm sữa đậu nành từ máy làm sữa đậu nành BlueStone như mọi người biết đến khi sử dụng máy thì máy còn rất nhiều các chức năng khác như làm sữa ngô. Thay vì bạn phải mất thời gian làm sữa ngô từ máy xay sinh tố với các công đoạn mất thời gian và công sức như: xay ngô bằng máy xay sinh tố, đem lọc bằng bộ phận lọc hay bằng miếng vải mềm sau đó mới đem đi nấu trên bếp để có được những cốc sữa ngô. Giờ đây chỉ với 1 máy làm sữa đậu nành BlueStone bạn không cần phải làm những bước kì công và mất thời gian như thế và chỉ bằng 1 nút nhấn và chờ đợi trong vòng 25-30 phút là có ngày những cốc sữa ngô thơm ngon mà không cần phải lọc, có thể uống luôn trực tiếp.
Khi làm sữa ngô tư máy làm sữa đậu nành BlueStone bạn sẽ tiết kiệm nhiều thứ hơn cả thời gian và cả về công sức.

Máy làm sữa đậu nành BlueStone làm sữa ngô
Máy làm sữa đậu nành BlueStone làm sữa ngô

Máy làm sữa đậu nành BlueStone-tính năng nấu cháo

Ngoài các tính năng nấu ngũ cốc, nấu đậu nành thì máy làm sữa đậu nành BlueStone còn có chức năng nấu cháo, máy không chỉ có 1 chức năng nấu cháo thường mà còn có chức năng nấu cháo cho ttốt em hay nấu cháo dinh dưỡng tiện dụng và tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Giờ đây với máy làm sữa đậu nành của BlueStone bạn có thể nấu cháo mà không cần phải đứng trông như khi nấu trên bếp hay phải ngâm gạo trước rất là mất thời gian. Chỉ với những thao tác đơn giản: cắm điện nguồn vào máy, cho thực phẩm vào máy (dưới mức Max và trên mức Min để máy hoạt động bình thường) nhấn nút chọn chức năng nấu cháo mà bạn mong muốn sau đó nhấn khởi động là máy tự nấu chín trong vòng 20-30 phút. Thay vào đó bạn có thể làm những công việc khác cùng 1 lúc tiết kiệm thời gian hơn.

Máy làm sữa đậu nành BlueStone nấu cháo tiện dụng
Máy làm sữa đậu nành BlueStone nấu cháo tiện dụng

Máy làm sữa đậu nành BlueStone-tính năng làm sinh tố

Một tính năng của máy làm sữa đậu nành BlueStone mà có thể rất ít người dùng đến đôi khi là có thể nghe lần đầu tiên đấy chính là chức năng làm sinh tố. Khi nói đến làm sinh tố mọi người sẽ nghĩ ngay đến máy xay sinh tố hay máy xay cầm tay mà bỏ qua máy làm sữa đậu nành, đối với làm sinh tố từ máy làm sữa đậu nành bạn sẽ không phải trông, máy sẽ tự động xay, tự động dừng máy, bạn chỉ cần cho hoa quả, rau, củ cần xay vào máy ở mức cho phép và nhấn nút là máy tự động xay và máy sẽ tự dừng khi đã hoàn thành, công việc còn lại của bạn chỉ là rút ra và thưởng thức những ly sinh tố thơm ngon, bỗ dưỡng ngay tại nhà trong thời thiết oi bức của mùa hè.

Máy làm sữa đậu nành BlueStone SMB 7326 làm được cả sinh tố
Máy làm sữa đậu nành BlueStone SMB 7326 làm được cả sinh tố

Máy làm sữa đậu nành BlueStone-tính năng tự làm sạch

Khi kết thúc 1 quá trình nấu đa số chị em khi dùng xong sẽ đem ngâm hoặc sẽ rửa luôn mà bỏ qua chức năng tự làm sạch của máy. Đa phần máy làm sữa đậu nành BlueStone đều có chức năng tự làm sạch, để giúp cách chị em sau khi sử dụng máy vệ sinh dễ dàng hơn, nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn. Đối với chức năng tự làm sạch của máy, sau khi đá rót hết thực phẩm trong máy ra, bạn chỉ cần cho 1 chút nước vào rồi nhấn nút tự làm sạch, máy sẽ giúp bạn vệ sinh máy tới những vị trí khó vệ sinh nhất vì thế công việc vệ sinh máy sau khi dùng cũng sẽ nhanh hơn rất nhiều, bạn không phải mất quá nhiều thời gian để cọ rửa.

Máy có chức năng tự làm sạch
Bộ điều khiển cảm ứng tiện dụng, hoàn toàn bằng tiếng việt dễ dàng sử dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *