Nấu món ngon với nồi chiên không dầu 

Nồi chiên không dầu với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, tiện lợi và dễ dàng sử dụng, và đang được ưa chuộng nhất hiện nay bởi thì nồi chiên Bluestone có thể chế biên được vô số món ngon mà lại vô cùng tiện lợi, nhanh và gọn. Dưới đây là một số món ngon được chế biến từ nồi chiên không dầu.

1:Chả giò tôm chiên giòn với tương ớt ngọt:

Nguyên liệu cần chuẩn bị : Tôm chọn con tươi và ngon, thịt lơn, mộc nhĩ, cà rốt, hành khô, bánh đa nem, gia vị cần thiết.

Cách chế biến món ăn: Thịt lợn rửa xạch và xay nhuyễn, tôm rửa sach rồi băm nhỏ, rửa sạch mộc nhĩ, cà rốt, hành khô và băm nhỏ trộn đều với thịt và tôm đã chuẩn bị, cho gia vị vừa đủ trộn đều, rồi sau đó lấy miếng bánh đa nem cuộn nhân  mà ta vừa chuẩn bị, cuộn vừa đẹp rồi sau đó cho các miếng bánh đa nem cuộn  vào khay nướng để chế độ nhiệ độ 200 độ , mỗi mặt để khoảng8-11 phút thì chúng ta lặt lại thì món món giò chả chiên tôm vừa chín tới, chúng ta bỏ ra ăn khi nóng sẽ rất ngon. 

Chả giò tôm chiên được chế biến từ nồi chiên không dầu 

2:Chả lươn cuộn lá rốt nướng

  • Nguyên liệu cần chuẩn bị: lươn chọn con tươi ngon,thịt lợn,lá rốt, xì dầu, hành và tỏi, dầu ăn, các gia vị cần thiết…
  • Cách chế biến món ăn: thịt lợn rủa sạch xay nhuyễn rồi ướp với gia vị hành tỏi, xì dầu, để cho gia vị ngấm vào thịt rồi chia thịt thành viên nhỏ vừa,lươn rửa sạch rồi cắt làm  đôi  ướp với dầu hào, xì dầu, hạt tiêu rồi sau đó ta lấy lượn cuốn các viên thịt nhỏ và cuốn lá rốt ở bên ngoài, sau đó ta xếp vào khay nồi chiên có thể cho ít dầu ăn bôi lên trên để cho món ăn khi chín sẽ được thơm và ngon hơn. Cho khay nồi chiên vào và để nhiệt độ chiên là 120 độ, mỗi mặt ta sẽ chiên 10-15 phút và  bỏ ra rồi lật lại, như vậy món ăn sẽ chín đều và thơm ngon hơn.
Chả lươn cuộn lá rốt nuwo0ngs với nồi chiên không dầu 

3:Cá chép nướng

Nguyên liệu cần chuẩn bị: Chọn con cá chép tươi và ngon, gừng, tỏi, xả, và các gia vị cần thiết cho món ăn.

Cách chế biến món ăn: Rửa sạch cá chép, cạo vẩy rồi lấy dao về khía vào con cá vài đường để khi ướp gia vị sẽ ngấm vào con cá nhanh hơn, rửa sạch và thái mỏng các gia vị đã chuẩn bị rồi ướp cá, phần bụng cá có thể cho thêm các gia vị vào để cá khi chín sẽ ngon hơn, rồi cho cá vào khay nướng, nhiệt độ nướng để 200 độ, mỗi bên con cá để tầm 10-15 phút tùy con cá to hay nhỏ và ta lật lại bên kia nướng, như vậy món cá sẽ vừa chín đều và thơm ngon, đặc biệt rất dễ làm tại mỗi gia đình.

Cá chép nướng từ nồi chiên không dầu

4: Đùi gà chiên

Nguyên liệu cần chuẩn bị: chọn đùi gà tươi ngon, bột chiên giòn, ớt, tỏi, đường, chanh.

Cách chế bến món ăn: Rửa sạch đùi gà rồi bạn cho ướp với gia vị đã chuẩn bị, tỏi, ớt, bột chiên giòn, đường,chanh, trộn gia vị cho đều và ướp cho gia vị ngẫm vào đùi gà rồi bạn cho đùi gà vào khay nồi chiên, để nhiệt độ là 200 độ, thơi gian chiên mỗi bên là 15-18 phút rồi bạn cho ra và lật lại, như vậy đùi gà sẽ chín đều và thơm ngon khó cưỡng.

Đùi gà chiên giòn từ nồi chiên 

5:Khoai tây chiên

Nguyên liệu chuẩn bị: Khoai tây, bột chiên, muối, nước ấm.

Cách chế biến: Khoai gọt, rửa sạch và thái miếng nhỏ dài như đầu đũa rồi ngâm với nước ấm và cho thêm ít muối để ngâm, thời gian ngâm tầm 25-20 phút bạn vớt khoai lên cho vào rổ để ráo nước và cho trộn với bột chiên khoai,  sau đó bạn cho khoai vào khay nồi chiên và để nhiệt độ 180 độ để chiên, tùy số lượng khoai nhiều hay ít để cài đặt thời gian chiên, nếu ít khoai bạn có thể để 10-12 phút, còn nhiều khoai bạn để 15-20 phút thì khoai chiên vừa đủ chín giòn.

Khoai tây chiên được chế biến từ nồi chiên không dầu 

Ngoài các món dễ làm, đơn giản và thơm ngon trên thì

nồi chiên không dầu còn làm được rất nhiều món ngon khác nữa, với chỉ một cái nồi chiên không dầu mà đa năng như vậy thì chẳng có lý do gi mà bạn không sắm ngay nồi chiên về cho căn bếp nhà mình.

tham khảo các công dụng, chức năng, thiết kế đa công dụng của nồi chiên không dầu tại trang nồi chiên không dầu bluestone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *