Bếp từ BlueStone giá trị cốt lõi đằng sau một thương hiệu chất lượng tốt

Bếp từ BlueStone được sản suất từ thương hiệu cao cấp BlueStone được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ hàng đầu của Mỹ, với mong muốn đem đến cho người dùng những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất vì vậy BlueStone không ngừng cải tiến, không ngưng hoàn thiện mình.
Bếp từ hiện đang là sản phẩm đang được nhiều người lựa chọn dùng để nấu ăn hàng ngày thay thế cho bếp bếp gas, bếp than, bếp củi, hay thậm chí bếp từ còn dùng để ăn lẩu, nướng.

Bếp từ BlueStone chất lượng tốt, sang trọng và hiện đại
Bếp từ BlueStone chất lượng tốt, sang trọng và hiện đại

Ưu điểm vượt trội của bếp từ BlueStone mang tầm thế giới

 • Mặt kính của bếp từ BlueStone được làm từ chất liệu Schottceran cao cấp của Đức, là một trong những mặt kính tốt và bền nhất hiện nay, mặt kính chịu được nhiệt độ cao, trọng lượng lớn và hạn chế trầy xước và trống sốc nhiệt, chống nứt vỡ do nhiệt, hơn thế nữa còn dễ dàng vệ sinh mặt bếp hơn sau khi sử dụng. Cụ thể, bếp có mặt kính được làm từ chất liệu kính Schottceran chịu được trọng lượng lên đến 80kg, chịu được cao gấp 4-5 lần so với bếp sử dụng mặt kính thường, và chịu được sốc nhiệt lên đêns 650-700 độ C.
Mặt kính Schott Ceran
Mặt kính Schott Ceran
 • Bếp từ BlueStone sử dụng công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện năng lên đến 45%, công nghệ Inverter thường chỉ được cài đặt ở những dòng bếp cao cấp hàng đầu và là một chức năng thông minh. Công nghệ Inverter giúp làm tăng tuổi thọ sử dụng của bếp nhờ làm giảm lượng điện năng tiêu thụ của bếp.
 • Bên cạnh công nghệ Inverter là công nghệ Booster, công nghệ Booster giúp vùng nấu tăng nhiệt lượng của vùng nấu cao hơn so với mức bình thường. Trong cuộc sống hiện nay thì công việc bận rộn, thời gian rất là quý nên công việc nấu nướng luôn là quan trọng để có được một bữa ăn ngon không chỉ do người nấu mà 1 phần còn do dụng cụ nấu đặc biệt là một chiếc bếp nấu, muốn nấu được nhanh, nấu ngon thì bếp nấu phải nhanh để tiết kiệm thời gian, thay vào đó bạn có thời gian chăm sóc gia đình, chăm sóc bản thân hơn.
Tính năng booster của bếp từ
Tính năng booster của bếp từ
 • Máy sở hữu công suất lớn lên đến 2200W đối với bếp đơn, 5200W đối với bếp đôi và 7200W đối với bếp 3, và 9 mức công suất để tùy chỉnh giúp người dùng có thể tùy chỉnh mức công suất sao cho phù hợp với nhu cầu giúp người dùng nấu nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn cho cả gia đình.
bep tu doi bluestone ICB 6835
bep tu doi bluestone ICB 6835
 • Về cấu tạo bên trong, bếp từ BlueStone có cấu tạo 8 thanh ứng từ, trong khi các dòng bếp khách chỉ có 6 thanh ứng từ thường giúp từ trường phân bố đều hơn vì thế mà nhiệt sẽ được phân bố đều và rộng khắp đáy nồi cũng vì thế má thức ăn sẽ chín đều và nhanh hoưn ở mọi ví trí mà nồi tiếp xúc thay vì việc nồi sẽ nấu lâu hơn, sôi hay nóng ở 1 vị trí cố định.
mam-nhiet-bep-doi-tu-6835
mam-nhiet-bep-doi-tu-6835
 • Một điểm vượt trội nữa của bếp từ BlueStone là chức năng nhận diện nồi nấu, khi nồi nấu có diện tích đáy nồi tiếp xúc nhỏ thì bếp sẽ tự động nấu ở vùng từ nhỏ tương thích vớ diện tích đáy nồi giúp giảm hao phí điện năng cho gia đình. Trong khí những dòng bếp thông thường khác dù đặt nồi to hay nồi nhỏ thì bếp chỉ hoạt động ở 1 vòng từ nấu. Vì thế bếp từ BlueStone công suất cao nhưng vẫn tiết kiệm điện năng
 • Bếp từ BlueStone có điểm vượt trội so với các dòng bếp từ thông thường là vẫn có thể điều chỉnh chức năng của bếp trong khi tay ướt, hay vô tình làm tràn nướng ra mặt bếp.
Bếp từ ba BlueStone ICB-6868 sang trọng
Bếp từ ba BlueStone ICB-6868 sang trọng
 • Bếp từ BlueStone có 2 lớp mâm từ trồng lên nhau cũng vì thế mà công suất thực của bếp sẽ cao hơn, chính xác hơn so với những bếp chỉ có 1 mâm từ, cộng hưởng từ cũng giúp vừa tiết kiệm điện năng, nấu nhanh hơn đêm lại hiệu quả cao hơn trong việc nấu nướng. Bình thường khi bạn đun nấu ở mức công suất 2000W đối với bếp từ BlueStone thì công suất thực tế của bếp đạt 1900W, trong khi những bếp có 1 mâm từ thường chỉ đạt tối đa 1400W.
Mâm nhiệt của bếp từ BlueStone so với bếp từ thường
Mâm nhiệt của bếp từ BlueStone so với bếp từ thường
 • Công suất nhỏ nhất của bếp từ BlueStone xuống đến 120W thích hợp cho người dùng nấu những món cần nhiệt độ thấp như: chiên rán, ninh, hàm hay những món cần nhiệt độ thấp,… giúp người dùng có thể thỏa sức nấu nhiều món ngon cho cả gia đình.
 • Bếp từ BlueStone có cấu tạo an toàn với chức năng khóa ttốt em và hiển thị nhiệt lượng dư để đảm bảo an toàn không chỉ cho người dùng mà còn cho cả gia đình.
 • Một điểm vượt trội, an toàn của bếp nữa là bộ phận cảm biến nhiệt của bếp có tác dụng tắt bếp khi bếp quá nhiệt và nguồn điện quá tải, không ổn định thì Rơ le của bếp sẽ ngắt nguồn điện để bảo vệ mạch IC và mân từ bếp.
Có chức năng cảm cảm biến nhiệt an toàn
Có chức năng cảm cảm biến nhiệt an toàn
 • Bảng mạch IC bên trong của bếp đều được gắn lớp keo Sillicon để ngăn không cho nước tiếp xúc với động cơ, không gây ra các hiện tường chập cháy, vừa bền mà lại an toàn vì thế ,à tuổi thọ sử dụng của bếp được kéo dài.
 • Không những thế, bảng mạch IC của bếp từ BlueStone to gấp 3 lần so với các dòng bếp từ thông thường tăn tuổi thọ của bếp.
 • Tất cả sản phẩm mang thương hiệu BlueStone đều có thời gian vảo hành lên đến 24 tháng kể từ ngày mua hàng nên người dùng luôn an tâm khi sử dụng sản phẩm của BlueStone.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *